Các giải pháp của Thang máy quốc tế IEC mang lại sự di chuyển an toàn, nhanh chóng và tin cậy cho hành khách. Thang máy được kết hợp với các công nghệ tiên tiến mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho tất cả các hành khách tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm hưu trí đến các tòa nhà văn phòng.


14886257 1850810438487732 1678439542 n 1014Thiết kế theo yêu cầu

Thang vận chuyển giường bệnh của Thang máy quốc tế được thiết kế đặc biệt đáp ứng theo yêu cầu của các cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm hưu trí và các cơ sở làm đẹp. Dòng thang máy này không chỉ vận hành êm ái, thiết kế sang trọng với kích thước đáp ứng việc vận chuyển bệnh nhân, các trang thiết bị rất dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, hệ thống điều khiển được thiết kế thân thiện dành cho bệnh nhân, người khuyết tật và các dịch vụ cấp cứu.

Đáp ứng nhanh chóng

Thang máy quốc tế cung cấp giải pháp riêng biệt cho mô hình dịch vụ, đảm bảo thang máy của bạn luôn ở điều kiện vận hành tối ưu nhất. Hệ thống điều khiển điểm đến theo công nghệ PORT của Thang máy quốc tế sẽ liên kết với hệ thống quản lý của tòa nhà giúp việc kiểm soát hiệu quả hơn. Với mạng lưới dịch vụ dày đặc Thang máy quốc tế đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh chóng khi khách hàng cần. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Thang máy quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

benh vien 198

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Thang Máy Quốc Tế đã cung cấp các giải pháp thang máy cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài toà nhà bệnh viện 198 Bộ Công An, IEC còn có cơ hội đóng góp vào những công trình quy mô lớn khác như Toà nhà Cocobay Đà Nẵng, Lotte Center Hà Nội, Trụ sở Bộ Công an Hà Nội,… Mảng thang máy gia đình cũng được IEC lắp đặt thành công tại nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Thạch Bàn Lakeside,…

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của IEC. Với kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bất kể sự cố thang máy nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để. Ý thức được thang máy là phương tiện vận chuyển và giao thông quan trọng trong mỗi công trình, tính an toàn luôn luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

Thang Máy Quốc Tế hiện đang là đối tác lâu năm của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Otis (Hoa Kỳ), Schindler (Thuỵ Sỹ), Mitsubishi, Nippon, Fuji (Nhật Bản),… cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất.

THANG

SỐ LƯỢNG

Thang máy: tải trọng 1200 kg,

Vận tốc 2,5 m/s,

Số điểm dừng: 20

04

Thang máy: tải trọng 1000kg,

Vận tốc 2.5 m/s,

Số điểm dừng: 19

04

Thang máy: tải trọng 2000 kg,

Vận tốc 1.75 m/s,

Số điểm dừng: 20 

02