354 2

Dự án Bệnh viện 354 do Tổng cục Hậu cần làm chủ đầu tư. Dự án xây dựng bệnh viện này có quy mô 350 giường bệnh, với tổng mức đầu tư hơn 472 tỷ đồng. Dự án bao gồm 3 hạng mục lớn. Một là, khu điều trị trung tâm 12 tầng, tổng diện tích mặt sàn hơn 36.200m2 là nơi làm việc của 23 khoa, 5 ban và nhà chỉ huy bệnh viện. Hai là, nhà khách và nội trú 5 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 3.000m2. Ba là, trạm xử lý nước thải có công suất 200m3/ngày đêm, trạm biến áp, trung tâm ô xy, trang thiết bị đồng bộ… Đây là dự án xây dựng nhằm hiện đại hóa bệnh viện, góp phần vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và người dân.

354 1

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Thang Máy Quốc Tế đã cung cấp các giải pháp thang máy cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài toà nhà bệnh viện 354 Bộ Quốc Phòng, IEC còn có cơ hội đóng góp vào những công trình quy mô lớn khác như Toà nhà Cocobay Đà Nẵng, Lotte Center Hà Nội, Trụ sở Bộ Công an Hà Nội,… Mảng thang máy gia đình cũng được IEC lắp đặt thành công tại nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Thạch Bàn Lakeside,…

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của IEC. Với kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bất kể sự cố thang máy nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để. Ý thức được thang máy là phương tiện vận chuyển và giao thông quan trọng trong mỗi công trình, tính an toàn luôn luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

Thang Máy Quốc Tế hiện đang là đối tác lâu năm của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Otis (Hoa Kỳ), Schindler (Thuỵ Sỹ), Mitsubishi, Nippon, Fuji (Nhật Bản),… cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất.

THANG

SỐ LƯỢNG

Thang máy tải trọng 1600 kg

Vận tốc 1.5 m/s

02

Thang máy tải trọng 800 kg

Vận tốc 1.6 m/s

04

Thang máy tải trọng 1600 kg

Vận tốc 1.6 m/s

03