Mục lục

Sự phát triển nhanh chóng của những tòa nhà cao tầng, khu mua sắm đẳng cấp quốc tế, ga đường sắt ngầm, nhà ga sân bay và công trình công cộng là điều kiện để thang cuốn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người trên thế giới. Sử dụng thiết bị di chuyển này là sự lựa chọn hợp lý nhằm giảm tối đa thời gian chờ để di chuyển ở quãng đường ngắn. Trong các ứng dụng ở trên, thang cuốn sẽ giúp rút ngắn thời gian đi lại so với việc sử dụng thang máy.

Được ví như những cầu thang bộ truyền thống với các bậc thang biết di chuyển, thang cuốn thân thiện với người dùng từ những bước chân đầu tiên. Với không gian sử dụng thoáng, thang cuốn giúp người dùng có những trải nghiệm toàn diện hơn về vẻ mỹ quan của toà nhà trong lúc di chuyển. Kiến trúc của tòa nhà hòa hợp với thiết kế thẩm mỹ của thang cuốn không những tôn vinh giá trị sử dụng mà còn đề cao tính mỹ thuật của toà nhà.

Việc lắp đặt thang cuốn rất phức tạp tốn kém và cần không gian rộng, đồng thời đòi hỏi mức độ kỹ thuật chính xác và tiêu chuẩn sản xuất cao để đảm bảo thang có thể hoạt động chắc chắn hàng ngày mà không xảy ra bất kỳ trục trặc nhỏ nào. Thang cuốn không những liên tục cải tiến công nghệ nhằm đảm bảo vốn đầu tư của khách hàng mà còn đẩy mạnh cải tiến kiểu dáng của các sản phẩm. Thang cuốn được ra đời với mục đích cải tiến về chất lượng, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sản phẩm có tính linh hoạt tối đa để sử dụng cho bất kỳ công trình lớn nhỏ nào. Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong sản xuất và niềm tin mạnh mẽ vào tầm quan trọng của sự an toàn trong mỗi sản phẩm đã tích hợp nhiều chức năng an toàn cho người dùng. Ngoài ra, các tùy chọn chức năng sử dụng giúp tùy chỉnh thang cuốn đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng.

Hãy cảm nhận sự sang trọng, đẳng cấp và sự thoải mái trong mỗi tòa nhà.

TĂNG CƯỜNG TÍNH AN TOÀN

Thangcuon Tang cuong tinh an toan

Lựa chọn thêm chức năng VVVF giúp Tiết Kiệm Điện

Thang cuốn tích hợp hệ thống điều khiển VVVF.
Đây là hệ thống mới được phát triển cho thang cuốn biến tần, giúp kiểm soát tốc độ thang cuốn một cách tự động. Tốc độ hoạt động của thang cuốn có thể thay đổi tùy theo tần suất sử dụng, số lượng hành khách.Nhờ đó, VVVF giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho toà nhà.

Sử dụng hệ thống giám sát – điều khiển MelEye:

Kham pha them chuc nang ho tro MelEye1

Một số tính năng phụ trợ khác:

Mot so tinh nang phu tro khac