Mục lục

Công nghệ PORT là gì?

Công Nghệ PORT (Personal Occupant Requirement Terminal), là một hệ thống thang máy quản lý vận chuyển thông minh, hiện đại, tiết kiệm năng lượng của Schindler, Công Nghệ PORT có thể được lập trình để phân tích, dự đoán hoặc đáp ứng nhu cầu của từng hành khách.

Hệ thống công nghệ này có thể được lắp đặt vào bất kỳ công trình nào dù là mới hay đã có sẵn, các tòa nhà cao tầng, khối văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, trường đại học hay bệnh viện.

1560585743047

Giải Pháp Di Động

PORT là hệ thống quản lý vận hành thế hệ thứ ba được Schindler phát triển và đi tiên phong. Cơ sở của hệ thống này là nhóm các hành khách đi đến cùng một tầng hoặc các tầng kế cận vào cùng một thang máy. Với số chặng trung gian ít hơn, thời gian di chuyển để một hành khách đến đích đến của mình được giảm đáng kể, nhờ đó hệ thống có thể tăng hiệu quả giao thông đến 30% so với hệ thống thang máy truyền thống.

1566225626182

Giải pháp thân thiện với môi trường

ECO (Energy Control Option) giúp tiết kiệm năng lượng . Ngoài giờ cao điểm, chế độ ECO đưa một số thang máy trong một nhóm sang chế độ chờ hoặc chế độ ngủ. Điều này giúp tránh tình trạng thiếu hiệu quả (tải không cân bằng) của tất cả thang máy khi phải thực hiện nhiều hành trình để chỉ vận chuyển một vài hành khách.

Công nghệ PORT sẽ chỉ được kích hoạt khi cảm biến độ gần phát hiện có một người dùng đang đi đến. Vào tất cả những lúc khác, nó chuyển sang chế độ tiêu thụ rất ít năng lượng. Màn hình tự giảm độ sáng giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện và khi màn hình sáng lên, cảm biến ánh sáng xung quanh của nó quyết định mức độ sáng cần thiết, tối ưu hóa sử dụng năng lượng.

1566225639579

Nâng tầm cuộc sống

Hành khách chỉ cần chạm thẻ truy cập đã được lập trình sẵn vào hệ thống trên cửa hoặc trạm PORT độc lập, giao diện sẽ ngay lập tức hiển thị một danh sách đích đến mà người đó có quyền tiếp cận. Sau khi hành khách chọn tầng mình muốn, PORT sẽ tính toán hành trình nhanh nhất và gửi một thang máy để đưa hành khách đến đích đến của mình.

Hệ thống PORT thích nghi với các hình thức sử dụng cụ thể của từng hành khách dựa trên các đích đến họ thường đến nhất để cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

Hành khách có thể trải nghiệm hệ thống hoàn hảo với công nghệ PORT. Công Nghệ PORT giúp ban quản lý tòa nhà phát đi thông tin quan trọng trên màn hình khi cần, ví dụ như trong trường hợp khẩn cấp.


Thiết kế đặc sắc

Công Nghệ PORT thế hệ mới nhất có nhiều phiên bản khác nhau như lắp tường hoặc lắp cột với thiết kế tuyệt đẹp và được làm bằng kính, phù hợp với việc sử dụng kính như một yếu tố trong thiết kế tòa nhà có trong xu hướng kiến trúc hiện nay trên toàn thế giới.


An ninh được cải thiện

Một trong những yếu tố thiết kế hấp dẫn nhất là cổng quay tích hợp PORT có thể đóng vai trò như rào chắn, chỉ cho phép tiếp cận thang máy đối với những hành khách được phép đồng thời ngăn chặn tình trạng cho người khác mượn thẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *