noi quy su dung thang may 1

thang cuốn của Schindler phát huy hiệu suất trong khung giờ cao điểm. Khi lượng lưu thông giảm, năng lượng tiêu thụ được hệ thống tự động bật sang chế độ nghỉ giúp tiết kiệm năng lượng. Công nghệ của chúng tối giúp tối đa hóa hiệu suất trong vận hành và tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, đa dạng trong thiết kế và tùy chỉnh linh hoạt trong hệ vận hành, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Sự an toàn, thoải mái trong di chuyển của hành khách là cam kết của Schindler

Thang máy và thang cuốn của chúng tôi sẽ mang đến cho hành khách một hành trình thật an toàn, êm ái, nhanh chóng và thoải mái nhất.

Quản lý dòng lưu thông tòa nhà. Hiệu quả lưu thông mượt mà trong một tòa nhà luôn là một thách thức lớn – và là điều bắt buộc. Đặc biệt trong khung giờ cao điểm, giờ tan tầm và giờ ăn trưa. Công nghệ mới nhất của Hệ thống quản lý điểm đến là PORT, công nghệ thông minh trong quản lý điểm đến và cá nhân hóa quyền truy cập giúp tối ưu hóa dòng lưu thông cho tất cả các loại tòa nhà, kể cả mô hình có quy mô lưu thông lớn như các Trung tâm thương mại.

thang may 15817437450401572863193 crop 1581743781305471564181 15819055413691500435721

Mô phỏng dòng lưu thông. Công cụ Traffic Vision sẽ mô phỏng toàn bộ lượng lưu thông thực của tòa nhà trước khi dự án được bắt tay vào xây dựng, mô phỏng các trường hợp tắc nghẽn có thể xảy ra giúp nhóm dự án đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp. Điều này giúp tối ưu hóa khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin truy cập, giảm thời gian chờ cho hành khách đến mức thấp nhất có thể.

schindler van phonh

Những tòa nhà xanh. Hệ thống truyền động tái tạo và đưa năng lượng trở lại lưới điện mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào khi kích hoạt trở lại. Kết hợp hệ thống xử lý chất thải trong qua trình lắp đặt góp phần mang đến không gian xanh cho tòa nhà của bạn. Toàn bộ các dòng sản phẩm của Schindler như thang máy, thang cuốn và thang băng chuyển đều được đăng ký chứng nhận EPD (Environmental Product Declaration) tại International EPD® System” chứng nhận đánh giá sản phẩm thân thiện với môi trường, điều này một lần nữa khẳng định sự cam kết phát triển bền vững của chúng tôi trong kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *