Bạn muốn khách hàng của mình được thoải mái trải nghiệm mua sắm ngay tại các trung tâm mua sắm nhất là vào những giờ cao điểm như cuối tuần. Schindler sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Thang cuốn và thang máy Schindler di chuyển con người một cách đáng tin cậy và hiệu quả, do đó khách mua sắm sẽ tốn ít thời gian di chuyển hơn và có nhiều thời gian để trải nghiệm việc mua sắm hơn.

626b008727ff519e1ecfef748b41ed14

Đáp ứng theo nhu cầu

Hàng trăm ngàn lượt khách mua sắm thường xuyên ra vào các trung tâm thương mại cũng như các cửa hàng bán lẻ. Làm sao để đảm bảo quá trình giao thông đó diễn ra suôn sẻ ở mức cao nhất có thể? Hãy giao nhiệm vụ này cho chúng tôi.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Schindler sẽ giúp bạn lập kế hoạch sớm, tìm sản phẩm phù hợp và ước tính mức tiêu thụ năng lượng một cách chi tiết. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ công trình dự án bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là toàn bộ quy trình từ giai đoạn hình thành khái niệm đến thi công sẽ được tiến hành một cách hoàn toàn suôn sẻ.

c2b0b32c21e5169d67fa581df1c4f0fe

Vận hành hiệu quả

Đôi khi những gì bạn cho là đơn giản và nhỏ nhặt lại là quan trọng nhất. Thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền của Schindler được sử dụng các hệ chuyển động tái sinh và điều chỉnh theo nhu cầu chuyển đổi của sự vận hành. Điều này đảm bảo sự tiết kiệm chi phí ở khả năng cao nhất có thể. Ngoài ra các giải pháp di chuyển của Schindler được kết hợp hiệu quả trong việc sử dụng nhiên liệu và hạn chế tối đa các tác động đối với môi trường.