Giới thiệu về Spindex

Spindex là công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật chính xác bao gồm các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao trong lĩnh vực ô tô, tự động hóa văn phòng, công cụ điện, thiết bị gia dụng phục vụ nâng cao đời sống của người tiêu dùng.

Được thành lập vào năm 1981, Spindex là nhà sản xuất cơ khí chính xác hàng đầu với năng lực cốt lõi về tiện, gia công, mài, xử lý bề mặt, các cụm cơ khí phụ. Với tầm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế, Spindex có trụ sở chính tại Singapore và 4 địa điểm sản xuất đặt tại Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam với hơn 2000 nhân viên và hơn 1000 thiết bị CNC. Cơ sở khách hàng của công ty rất đa dạng và có đại diện trên toàn cầu.

SPINDEX SINGAPORE
Trụ sở chính của Spindex tại Singapore

Công ty TNHH công nghiệp Spindex Hà Nội (địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nội Bài – Lô 7A, X. Quang Tiến, H. Sóc Sơn, Hà Nội) là doanh nghiệp 100% vốn của Singapore được thành lập ngày 27/12/2004, với ngành nghề sản xuất gia công thanh trục của máy fax, máy in cho Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu - ACIT
SPINDEX FACTORY - PLANT 02 - HI-CON
SPINDEX FACTORY - PLANT 02 - HI-CON
vn1

Công trình Công ty Spindex Hà Nội đặt tại Nội Bài

Spindex Industries Limited hiện là nhà cung cấp các bộ phận và linh kiện máy móc có tính chính xác cao tích hợp các giải pháp toàn diện. Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02 là dự án thứ hai Chủ đầu tư Spindex đầu tư tại KCN Nội Bài với dây truyền sản xuất hiện tại và đồng bộ, cũng như yêu cầu cao về chất lượng xây dựng.

Năm 2019, Công ty Spindex quyết định tăng thêm 11,8 triệu USD đầu tư cho dự án Nhà máy Spindex tại KCN Nội Bài, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02 là một công trình lớn có quy mô lên tới 10.600 m2.

Công ty Cổ phần Thang Máy Quốc Tế (IEC) đồng hành cùng Spindex Việt Nam

Công ty Cổ phần Thang Máy Quốc Tế vinh dự được lựa chọn làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy tải hàng có tải trọng lên tới 3000kg cho công trình của Công ty TNHH Spindex Hà Nội.

thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng và tải khách có gì khác biệtThang Máy Tải Hàng - Thang Máy Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thang Máy Quốc Tế đã cung cấp các giải pháp thang máy cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài công trình của công ty Công ty TNHH Spindex Hà Nội, IEC còn có cơ hội góp phần vào những công trình quy mô lớn khác như Toà nhà Cocobay Đà Nẵng, Lotte Center Hà Nội, Trụ sở Bộ Công an Hà Nội,… Mảng thang máy gia đình cũng được IEC lắp đặt thành công tại nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Thạch Bàn Lakeside,…

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của IEC. Với kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bất kể sự cố thang máy nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để. Ý thức được thang máy là phương tiện vận chuyển và giao thông quan trọng trong mỗi công trình, tính an toàn luôn luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

Thang Máy Quốc Tế hiện đang là đối tác lâu năm của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Otis (Hoa Kỳ), Schindler (Thuỵ Sỹ), Mitsubishi, Nippon, Fuji (Nhật Bản),… cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất.