Golden Time Ecohome 3 là dự án nhà ở xã hội được xây dựng quy mô lớn nhất tại quận Bắc Từ Liêm. Đây là đứa con tâm huyết của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư XD Thủ Đô (Capital House) và Công ty cổ phần xây dựng Bắc 9. Trong đó Chủ đầu tư Bắc 9 trực tiếp thi công 2 toà NO4 và NO5 (Golden Time).

Công ty đầu tư bất động sản Bắc 9 là chủ đầu tư sở hữu 20 năm hoạt động trên thị trường. Chủ đầu tư chủ yếu tập trung vào công tác thi công với hàng loạt các công trình lớn như trụ sở công an Hà Nội, tổ hợp The Pride,…. Mặc dù có kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình lớn nhưng đây là dự án nhà cao tầng đầu tiên của chủ đầu tư Bắc 9, do đó Golden Time nhận được kỳ vọng rất cao.  Chủ đầu tư đưa ra nhiều tiêu chí khắt khe khi lựa chọn nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng công trình và quyết tâm hoàn thành dự án với tốc độ tốt nhất.

ecohome 3 mitsu

Theo đó, Thang máy Quốc tế (IEC) rất vui mừng được đồng hành cùng Chủ đầu tư Bắc 9 cung cấp và thi công lắp đặt 18 thang máy có tốc độ 2.5 m/s, 08 thang có sức chứa tối đa 13 người và 01 thang có sức chứa tối đa 20 người trên một sàn căn hộ, IEC tự hào đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và khẳng định phục sẽ vụ được tối đa nhu cầu di chuyển của cư dân cho 2 toà NO4 và NO5. Đây có thể coi được là một con số thang máy ấn tượng cung cấp trong 1 sàn căn hộ (9 thang trên 1 sàn) tại dự án chung cư Hà Nội. IEC mang tới hệ thống thang máy có phòng máy được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Electric Nhật Bản đem tới cư dân giải pháp di chuyển nhanh chóng, êm ái và an toàn nhất. Tất cả các thang máy được sản xuất từ năm 2020 trở về sau và mới 100%.

IEC luôn tự hào về chất lượng và tốc độ thi công các công trình, luôn nỗ lực củng cố năng lực nhân sự để mang tới khách hàng sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi rất vinh dự khi được hoà mình vào sự nhộn nhịp và tốc độ thi công nhanh chóng của chủ đầu tư. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và tổ chức chuyên nghiệp IEC đã hoàn thành tiến độ lắp đặt, kiểm định và đưa thang máy vào sử dụng chỉ với 2 tháng cho toà nhà 32 stop. Có thể nói, Golden Time là sự chứng nhận một cuộc sống chất lượng, góp phần tạo nên những giá trị riêng cho cư dân. Thang máy Quốc tế tự hào khi đã góp một phần không nhỏ cho sự phát triển này.