GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Unielflex Vina có tên giao dịch UNIELFLEX VINA.,LTD, tên quốc tế Unielflex Vina Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Unielflex Vina, đã hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực kinh tế Sản xuất linh kiện điện tử. Với vốn điều lệ 26.944.800.000đ. Giám đốc: (Ông) Kim Chowoon . Công ty có địa chỉ tại Lô CN08-1, Khu công nghiệp Bình Xuyên II, Xã Bá Hiến, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Không có mô tả ảnh.
logo mica led cty unielflex kcn binh xuyen 2 57581
Công Ty TNHH Unielflex Vina

IEC CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY CHO CÔNG TRÌNH CÔNG TY TNHH UNIELFLEX

Thang Máy Quốc Tế (IEC) tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt thang chở hàng có tải trọng 1 tấn cho công trình của công ty TNHH UNIELFLEX VINA tại Vĩnh Phúc.

Thang máy tải hàng - Công ty cổ phần công nghệ thang máy Phương Đông
image
image 1

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thang Máy Quốc Tế đã cung cấp các giải pháp thang máy và thang cuốn cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài công trình của Công ty TNHH Unielflex Vina, IEC còn có cơ hội đóng góp vào những công trình quy mô lớn khác như Toà nhà Cocobay Đà Nẵng, Trung tâm thương mại Happy Land Phú Thọ, Ecohome 3… Mảng thang máy gia đình cũng được IEC lắp đặt thành công tại nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Thạch Bàn Lakeside,…

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của IEC. Với kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bất kể sự cố thang cuốn nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để. Ý thức được thang máy, thang cuốn là phương tiện vận chuyển và giao thông quan trọng trong mỗi công trình, tính an toàn luôn luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

Thang Máy Quốc Tế hiện đang là đối tác lâu năm của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Otis (Hoa Kỳ), Schindler (Thuỵ Sỹ), Mitsubishi, Nippon, Fuji (Nhật Bản),… cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất.