CENTRAL PLAZA MỸ THO là Dự án phức hợp và cao tầng đầu tiên tại Thành phố Mỹ Tho với 20 tầng bao gồm Khách sạn 4 sao, Trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp, Khu thương mại dịch vụ – vui chơi giải trí.

Tòa nhà Central Plaza Mỹ Tho có vị trí thuận lợi, ngay trung tâm thành phố, phía trước là sông Tiền thơ mộng. Có diện tích xây dựng 2.000 m2, quy mô 18 tầng, đây là công trình cao nhất thành phố Mỹ Tho hiện nay. Dự kiến, sau khi hoàn thành, Central Plaza Mỹ Tho sẽ kinh doanh khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 03 tầng phục vụ thương mại, 01 tầng chiếu phim, các tầng còn lại dành cho hội nghị, tiệc cưới, hồ bơi, các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Thời gian thi công 24 tháng, với tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng, Central Plaza Mỹ Tho cam kết thực hiện đúng các quy định pháp luật về: xây dựng, an toàn lao động, an ninh trật tự, bảo vệ môi trường,…

khach san central plaza my tho 1

Thang Máy Quốc Tế (IEC) tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt thang cuốn cho một trong những toà nhà lớn nhất tỉnh Tiền Giang. Đây là một trong số rất nhiều công trình có quy mô lớn mà công ty IEC đã thực hiện. Công trình gồm 6 thang cuốn với chiều cao 5m, phục vụ lên đến hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Thang cuốn hoạt động với công suất tối đa nên việc bảo trì, bảo dưỡng được duy trì một cách nghiêm ngặt ngay từ sau khi lắp đặt và bắt đầu vận hành. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của IEC làm việc chặt chẽ với chủ đầu tư, bộ phận thiết kế, thi công để đảm bảo tính chính xác, an toàn và tối ưu nhất cho công trình.

Sự đa dạng trong thiết kế và công nghệ tiến tiến sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn từ cơ bản đến những yêu cầu khắt khe nhất đối với các công trình khách sạn cao cấp. Sự kết hợp giữa thiết kế nội thất độc đáo, công nghệ thông tin giải trí tiên tiến, tối ưu hóa trong việc sử dụng năng lượng tạo sự thân thiện với môi trường đảm bảo sẽ làm thỏa mãn được tất cả những khách hàng khó tính nhất.

central plaza my tho 7 636915204804314822

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Thang Máy Quốc Tế đã cung cấp các giải pháp thang máy và thang cuốn cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài toà nhà Central Plaza Mỹ Tho, IEC còn có cơ hội đóng góp vào những công trình quy mô lớn khác như Toà nhà Cocobay Đà Nẵng, Trung tâm thương mại Happy Land Phú Thọ, Ecohome 3… Mảng thang máy gia đình cũng được IEC lắp đặt thành công tại nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Thạch Bàn Lakeside,…

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của IEC. Với kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bất kể sự cố thang cuốn nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để. Ý thức được thang máy, thang cuốn là phương tiện vận chuyển và giao thông quan trọng trong mỗi công trình, tính an toàn luôn luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

Thang Máy Quốc Tế hiện đang là đối tác lâu năm của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Otis (Hoa Kỳ), Schindler (Thuỵ Sỹ), Mitsubishi, Nippon, Fuji (Nhật Bản),… cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất.