Ecohome 3 là khu nhà ở xã hội do Capital House làm chủ đầu tư, tọa lạc tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, là vị trí kết nối thuận lợi với các tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và các khu đô thị của thủ đô. Với tổng diện tích lên tới 12.321m2, Ecohome 3 gồm 2 tòa chung cư 31 tầng, chứa 1.456 căn hộ, hứa hẹn có thể phục vụ đến hơn 5000 cư dân.

  1. Hiệu suất vận hành:

Một trong các vấn đề quan trọng của một khu dân cư quy mô lớn là phương tiện vận chuyển và lưu thông trong một tòa nhà. Hiệu suất vận hành phục vụ nhu cầu di chuyển của cư dân là điều quan trọng nhất ở bất kỳ khu dân cư nào. Việc thiết kế hệ vận hành phải phù hợp với lượng lưu thông thực của tòa nhà, giảm tối thiểu thời gian chờ không cần thiết.

  1. Năng lượng vận hành:

Tiết kiệm năng lượng vận hành là điều cần thiết trong việc giảm thiểu các tác nhân gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh tòa nhà. Các tính năng thân thiện với môi trường như hệ cải tạo năng lượng, sử dụng ánh sáng xanh và chế độ nghỉ tự động trong khi chờ giúp giảm tổng mức năng lượng tiêu thụ, giúp sản phẩm đứng trong bảng xếp hạng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

  1. Giải pháp:

Thang Máy Quốc Tế (IEC) tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt thang cuốn cho một trong những quy mô nhà ở xã hội lớn nhất cả nước. Công trình gồm 16 thang máy với tải trọng 900kg và 2 thang máy tải trọng 1350kg. Các thang máy hoạt động với công suất tối đa và liên tục nên việc bảo trì, bảo dưỡng được duy trì một cách nghiêm ngặt ngay từ sau khi lắp đặt và bắt đầu vận hành. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của IEC làm việc chặt chẽ với chủ đầu tư, bộ phận thiết kế, thi công để đảm bảo tính chính xác, an toàn và tối ưu nhất cho công trình.

ecohome3

Sự đa dạng trong thiết kế và công nghệ tiến tiến sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn từ cơ bản đến những yêu cầu khắt khe nhất đối với các công trình khách sạn cao cấp. Sự kết hợp giữa thiết kế nội thất độc đáo, công nghệ thông tin giải trí tiên tiến, tối ưu hóa trong việc sử dụng năng lượng tạo sự thân thiện với môi trường đảm bảo sẽ làm thỏa mãn được tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Thang Máy Quốc Tế đã cung cấp các giải pháp thang máy cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài tòa nhà Central Plaza Mỹ Tho, IEC còn có cơ hội góp phần vào những công trình quy mô lớn khác như Toà nhà Cocobay Đà Nẵng, Lotte Center Hà Nội, Trụ sở Bộ Công an Hà Nội,… Mảng thang máy gia đình cũng được IEC lắp đặt thành công tại nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Thạch Bàn Lakeside,…

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của IEC. Với kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bất kể sự cố thang máy nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để. Ý thức được thang máy là phương tiện vận chuyển và giao thông quan trọng trong mỗi công trình, tính an toàn luôn luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

Thang Máy Quốc Tế hiện đang là đối tác lâu năm của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Otis (Hoa Kỳ), Schindler (Thuỵ Sỹ), Mitsubishi, Nippon, Fuji (Nhật Bản),… cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất.

THANGSỐ LƯỢNG
Thang máy tải trọng 900kg, tốc độ 150 mét/phút,32stop02
Thang máy tải trọng 900kg, tốc độ 150 mét/phút,31stop14
Thang máy tải trọng 1350kg, tốc độ 150 mét/phút,31stop02