Sản phẩm Schindler 5500 đã tạo ra tiền lệ trong ngành thang máy xét về tốc độ và hiệu quả, bao gồm một phiên bản buồng máy nhỏ hơn và có thể vận hành ở tốc độ lên đến 3 m/giây và vận hành đến độ cao 150 mét hay 50 tầng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và chức năng vận hành ưu việt mang đến sự vận chuyển mượt mà, êm ái, tiết kiệm năng lượng và không gian cao cho tòa nhà.

Mục lục

Thông số kỹ thuật

Công xuất630 – 2.500 kg (8 – 33 hành khách)
Tốc độ1 – 3 m/giây
Chiều cao di chuyểnTối đa 150 m (tối đa 50 chặng)
Lối vào1 hoặc 2
Nhóm8 (có thể mở rộng bằng Công Nghệ PORT)
Chuyển độngLựa chọn hệ truyền động không bánh răng, tái sinh
Điều khiểnĐiều khiển tập trung
Chiều rộngTối đa 1400 mm
Chiều caoTối đa 2400 mm
Thiết kế cửaMở giữa / Mở dạng lồng nhau
Thiết kế bên trongLựa chọn tấm kính, thép cán, thép không gỉ và buồng thang máy trần

Không hạn chế không gian

Schindler 5500 cho phép sử dụng không gian hiệu quả nhất trong ngành nhờ vào thiết kế buồng thang máy nhỏ gọn. Tùy theo yêu cầu về không gian mà khách hàng có thể chọn lắp đặt không có hoặc có buồng máy MINI. Giải pháp này có thể tối đa hóa việc tận dụng không gian hố thang và diện tích sàn tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu đặc biệt như thang máy tại các bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu công nghiệp nhẹ và các cơ sở dịch vụ.

Thân thiện với môi trường

Công nghệ chuyển động tái sinh Hệ Số Công Suất 1 (PF1), cùng với hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng và hệ thống vận hành Chế Độ Ngủ giúp giảm lượng các-bon của một tòa nhà, tiết kiệm 30% điện năng, mang đến sự vận hành trơn tru, êm ái, tối ưu hóa các luồng di chuyển thang. Nhờ đó giảm tác động của tòa nhà đối với môi trường.

1566224736669

Hiệu suất cao

Schindler 5500 là sự lựa chọn hoàn hảo với các môi trường có lưu lượng giao thông cao. Nó mang nhiều tải hơn và có thể được dễ dàng lắp đặt trong các nhóm lên đến 8 buồng thang máy mỗi nhóm. Những phát triển mới ở hệ truyền động và phương tiện kéo đã mang lại những cải thiện lớn về khả năng chịu tải, chiều cao hành trình tăng tốc độ nhanh hơn, sự thoải mái cao hơn trong sử dụng và giảm ồn.

Hiệu quả

Còn gì hoàn hảo hơn khi dòng sản phẩm thang máy Schindler 5500 kết hợp cùng hệ thống quản lý công nghệ thông minh PORT, điều này tạo ra một hệ thống quản lý vận chuyển mang tính cách mạng trong ngành thang máy.

Công nghệ hiện đại này cung cấp lưu lượng giao thông tối ưu hóa, nâng cao tính an ninh của tòa nhà và cung cấp giao diện người dùng màn hình cảm ứng cực kỳ thanh lịch cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn và khu dân cư cao cấp. Mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm sống trong thế giới công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Tự do trong thiết kế

Schindler 5500 cho phép bạn thực hiện các ý tưởng thiết kế của mình thông qua 4 dòng sản phẩm trang trí – từ đơn giản đến tinh tế. Bạn cũng có thể thiết kế nội thất theo ý mình. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có buồng thang máy bằng kính rất đẹp giúp người sử dụng có được tầm nhìn xung quanh bao quát nhất.