Ở những khu vực công cộng như sân bay, các trạm tàu điện và nhà ga, hành khách mong muốn di chuyển từ điểm A đến điểm B một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền của Schindler được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mọi yêu cầu từ các môi trường khắc nghiệt đến khu dân cư đông đúc nhất.

Đáp ứng nhanh chóng

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của Schindler tại các khu vực giao thông công cộng trên khắp thế giới. Với sự lựa chọn Schindler là đối tác, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi sự tiện lợi và đảm bảo an toàn trong việc di chuyển con người ở khắp mọi nơi kể cả các khu vực công cộng đông người nhất.

Các sản phẩm của Schindler được tin cậy về độ bền bỉ và chất lượng, quy trình hoạt động của sản phẩm sẽ được kết nối với các hệ thống quản lý của tòa nhà tạo sự thuận tiện và an toàn nhất. Ngoài ra, các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với các quy trình bảo trì chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo sản phẩm được vận hành suôn sẻ và an toàn trong suốt quá trình.

Sự kết hợp hoàn hảo

Schindler luôn sẵn sàng hợp tác với khách hàng để tìm ra giải pháp vận chuyển phù hợp nhất cho các dự án giao thông vận tải công cộng, sân bay hay trạm ga xe lửa. Các dòng sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền của Schindler sẽ đáp ứng tất cả các thông số khắc khe nhất của bạn cũng như mọi điều luật và các quy định hiện hành về an toàn. Từ khâu thiết kế, lắp đặt, và đến bảo trì, các chuyên gia của Schindler sẽ luôn đồng hành trong suốt thời gian sử dụng tại tòa nhà của bạn.


1581066162183

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *