Hyundai là công ty thang máy hàng đầu Hàn Quốc thế nhưng nếu xét trên phạm vi toàn cầu thì Tập đoàn này chỉ đứng ở vị trí thứ 9, đứng sau rất nhiều các tên tuổi khác như Mitsubishi, Otis, ThyssenKrupp, Schindler,…Và họ đang nỗ lực không ngừng phát triển Thang máy Hyundai để cải thiện vị thế của mình.

nha-may-thang-may-hyundai

Công ty Thang máy Hyundai là doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, hiện đang phát triển thành doanh nghiệp ưu việt được công nhận trên thế giới với việc thành lập 6 công ty tại nước ngoài và hình thành mạng lưới toàn cầu với hơn 50 quốc gia.

Xây dựng một nhà máy sản xuất thang máy tại Thổ Nhĩ Kỳ, xây thêm nhà máy thứ hai tại Trung Quốc, mở văn phòng tại Ấn Độ là các động thái đó.

“Thang máy Hyundai cùng với các chi nhánh trên toàn cầu đang làm việc hăng say, mục tiêu sắp tới của chúng tôi là sẽ trở thành công ty thang máy lớn thứ 7 trên thế giới, tổng doanh thu ở các thị trường nước ngoài được kỳ vọng sẽ tăng 40% trong 4 năm tới đây” – Ông Jang Byun Woo – Giám độc Thang máy Hyundai cho biết.

Song song với việc xây dựng một nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn tại Thổ Nhĩ Kỳ thì kế hoạch mở một văn phòng tại Ấn Độ cũng được khởi động, đó có thể là một công ty liên doanh hoặc một công ty độc lập. Hiện Ấn Độ là thì trường thang máy lớn thứ 2 thế giới.

Tại thị trường Trung Quốc, hiện thị phần của Hyundai chỉ chiếm khoảng 2 đến 3 %, đây quả là một con số quá khiêm tốn thị một đất nước mà chiếm tới 70% doanh số thang máy toàn thế giới. Chính vì thế, sắp tới Hyundai cũng sẽ mở một nhà máy thứ hai ở gần Thượng hải trong bối cảnh nhà máy hiện tại đã hoạt động hết công suất.

unnamed

Còn ngay tại đất mẹ, thị trường “Xứ kim chi” vẫn là nguồn thu nhập chính đối với mảng kinh doanh thang máy của tập đoàn đa lĩnh vực này. Hiện doanh thu tại thị trường Hàn Quốc đóng góp từ 20 đến 30% doanh số của hãng thang máy Hyundai.

Tại nước ta, hiện thang máy Hyundai chưa có thành lập công ty kinh doanh mặt hàng này mà các sản phẩm thang máy, thang cuốn thương hiệu “Hyundai” vào thị trường Việt Nam mới chủ yếu thông qua các đơn vị phân phối.

Công ty Cổ phần Thang Máy Quốc Tế IEC là  vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư uy tín, Tập đoàn lớn, khách hàng lớn (Hòa Bình Group, Vingroup, FLC, Mic, Bic, Gamuda, COBI group, Intracom, Gamuda, Novoland …) nhờ vào các dòng sản phẩm với những ưu điểm cạnh tranh, nổi bật đến từ thương hiệu Hàn Quốc:

  1. Sản phẩm chất lượng cao, 100% xuất xứ từ  thương hiệu số 1 Hàn Quốc với giá cạnh tranh nhất
  2. Tốc độ vượt trội 1m, 1,5m, 1,75m/s
  3. Vật liệu inox đẳng cấp 304 cao cấp
  4. Thiết kế cabin, cửa tầng đa dạng thẩm mỹ, sang trọng
  5. Thời gian tối ưu sản xuất và giao hàng nhanh gọn và ngắn (từ 45 đến 60 ngày)
  6. Shoes dẫn hướng dạng bánh xe giúp thang vận hành êm ái (Lựa chọn thêm)
  7. Ray thép đúc 100%
  8. Tràn cabin tiêu chuẩn cao 2500mm, đem lại cảm giác thoải mái, tiện nghi khi sử dụng
  9. Hệ thống tạo ion đồng bộ, diệt vi khuẩn có hại góp phần bảo vệ sức khỏe hành khách