Mục lục

Thang máy Schindler 3000- Phong cách, đẳng cấp và khác biệt

Thang máy Schindler có thiết kế linh hoạt, kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và công năng sử dụng. Kích thước buồng thang, cửa thang và hố thang có thể tùy chỉnh phù hợp với bất kỳ thiết kế kiến trúc nào. Tiêu chuẩn kỹ thuật cùng những công nghệ mới nhất của Thụy Sĩ mang đến một trải nghiệm mượt mà êm ái và an toàn cho hành khách.

Tải trọng: 320 – 1350 kg

 

Chiều cao hành trình: lên đến 125 m

 

Điểm dừng: tối đa 35 điểm dừng

 

Vận tốc: 1.0 – 2.5 m/s

 

Thang máy Schindler 3000 đem đến sự kết hợp đa dạng giữa mẫu mã và kích thước, thiết kế linh hoạt phù hợp với tất cả các dạng kiến trúc tòa nhà đô thị. Hãy lựa chọn phong cách và màu sắc phù hợp nhất với thiết kế tòa nhà của bạn.

schindler 3000

Vận hành êm ái

Schindler 3000 được thiết kế, thử nghiệm, và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hệ vận hành luôn mượt mà êm ái, tiết kiệm năng lượng trong suốt vòng đời hoạt động của thang, dễ dàng kết nối với mọi ứng dụng và linh hoạt đáp ứng dù trong bất kỳ hoàn cảnh môi trường nào.

Công nghệ tiêu chuẩn Thụy Sĩ

1579687005461

Thiết kế linh hoạt

Schindler 3000 nổi bật với thiết kế linh hoạt cho kích thước buồng thang, cửa và hố thang. Thang không phòng máy (MRL) đem lại sự tối ưu, tiết kiệm không gian tối đa cho tòa nhà của bạn.

1579687063068

Đón đầu tương lai

Kết hợp các công cụ, giải pháp và những cải tiến mới nhất trong công nghệ nhằm tối đa hóa hiệu suất vận hành trong suốt vòng đời hoạt động của sản phẩm. Thiết kế sản phẩm thông minh, linh hoạt kết nối với những công nghệ mới nhất, hỗ trợ bạn từ giai đoạn đầu thiết kế khi còn trên bản vẽ đến khi công trình chính thức đưa vào hoạt động.

Thang máy Schindler đón đầu công nghệ

1579687181375

Phong cách trong thiết kế

Schindler 3000 với ba phong cách nổi bật kết hợp cùng bảng hiển thị tầng, bảng gọi tầng, tay vịn, đèn, gương và một số phụ kiện trang trí khác mang đến cho tòa nhà của bạn một phong cách đẳng cấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *