Bạn đang có dự định thay thế toàn bộ hệ thống để đáp ứng các yêu cầu của tòa nhà không? Bạn có đang mong muốn cải thiện hiệu quả giao thông hiệu quả hơn mà vẫn tiết kiệm năng lượng và tăng sự thoải mái hơn cho hành khách không? Thang máy Schindler 6300 là giải pháp “một cho tất cả” dành cho các tòa nhà chung cư và trung tâm thương mại. Sản phẩm này cung cấp tối đa 20 điểm dừng ở tốc độ lên đến 1,6 m/giây và có thể vận chuyển lên đến 15 người ở trọng lượng tối đa là 1.125 kg.

Giải pháp hoàn hảo

Thang máy thay thế Schindler 6300 rất dễ hoạch định và có thể lắp đặt nhanh hơn 40% so với các dòng sản phẩm cũ. Tất cả các bộ phận của máy đều được chế tạo sẵn và kết hợp hoàn hảo cùng nhau ngay lần vận hành đầu tiên. Do đó, thang máy Schindler 6300 đảm bảo thời gian lắp đặt nhanh chóng và không có sự thay đổi lớn trong tòa nhà mang lại sự ít phiền toái nhất cho người dân.

Không gian thang máy Schindler 6300

Không gian bên trong thân máy được tận dụng đến từng milimet. Thang máy Schindler 6300 có một cabin có thể điều chỉnh được ở các khoảng tăng 10 mm. Ngay cả không gian tối thiểu cho cánh cửa tự động mới cũng không thành vấn đề. Thậm chí có thể đặt ở các bậc 1 mm cho khớp với cửa chiếu nghỉ đã có và có thể được lắp đặt trên các khung cửa quay đã có. Một giải pháp điều chỉnh theo cấu trúc tòa nhà của bạn.

Thiết kế thang máy Schindler 6300

Thiết kế của thang máy Schindler 6300 như được thiết kế riêng để phù hợp với lối kiến trúc tòa nhà của bạn. Tại sao Schindler lại có thể khẳng định được điều đó? Dòng thang máy này có đến 20 màu trong 40 dòng sản phẩm trang trí và công nghệ điều khiển hiện đại. Nó cung cấp sự thoải mái di chuyển cho hành khách và phạm vi bao phủ hiệu quả nhất với các quy chuẩn của EN81-70 về khả năng dễ tiếp cận dành cho người khuyết tật. Thang máy Schindler 6300 quả thật là một phong cách di động mới trong ngành thang máy.