Giới thiệu về International Commerce Centre- Tòa nhà chọc trời cao nhất Hong Kong

Trung tâm Thương mại Quốc tế (tiếng AnhInternational Commerce Center viết tắt ICC) gồm 118 tầng, cao 484 m (1.588 ft) là một tòa nhà chọc trời hoàn thành vào năm 2010 tại Tây Cửu Long, Hồng Kông. Đây là một phần của dự án Union Square thuộc Kowloon Station. Đây là tòa nhà cao thứ 4 trên thế giới (thứ ba ở châu Á) khi công trình được hoàn thành vào năm 2010. Tính đến tháng 6 năm 2019, đây là tòa nhà cao thứ 12 trên thế giới theo chiều cao, tòa nhà cao thứ chín của thế giới tính theo số tầng, tòa nhà cao nhất Hồng Kông và là tòa nhà cao thứ 6 ở Trung Quốc.

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Schindler 7000- Giải pháp thông minh cho các tòa nhà cao tầng

Danh sách những dự án tiêu biểu đã hoàn thành là một minh chứng cho bề dày kinh nghiệm của Schindler. Các chuyên gia hàng đầu của Schindler được trải khắp các hệ thống toàn cầu, họ sẽ là những người hỗ trợ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho tòa nhà của bạn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các giải pháp ấy sẽ đáp ứng phù hợp ở từng giai đoạn của tòa nhà.

Thiết kế – Mang đến sự khác biệt và sự tinh tế

Lắp đặt – Tiên phong trong các phương pháp xây dựng mới

Vận hành – Tối ưu hóa lưu lượng người và hàng hóa

Bảo trì – Cải cách hiệu suất làm việc với nền tảng kĩ thuật thông minh

Giải pháp thông minh cho tòa nhà thông minh

Dự án được lắp đặt tổng cộng 85 thang Schindler 7000, trong đó có 40 thang hai tầng và tích hợp Hệ thống quản lý điểm dến PORT, một trong những công nghệ tiên tiến nhất của Schindler.