Chiến lược của các công ty thang máy Nhật Bản tại Trung Quốc

Thang máy ngày nay không chỉ là phương thức di chuyển hiện đại, tiến trình tiên tiến mà là một công ty kiến ​​trúc không thể thiếu, nhà phố hay trung tâm thương mại. Nhu cầu sử dụng thang máy lớn theo sự cạnh tranh của các hãng thang máy nổi tiếng. Tại thị trường Việt Nam, bạn không thể bỏ qua Top 10 hãng thang máy được chọn nhiều nhất Việt Nam  và được yêu thích nhất dưới đây.

Mục lục

1. Thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi có thể coi là thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Thang máy Mitsubishi là sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Electric có trụ sở tại Nhật Bản. Tập đoàn được thành lập vào năm 1921, nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp như bảo vệ tinh, hệ thống quản lý và điều khiển tàu điện ngầm, robot, ô tô, điều hòa, …. và có các văn phòng and the base on the world.

Thang Máy Mitsubishi 450Kg Và Những Điều Cần Chú Ý Khi Cài Đặt

Design sang trọng, tinh tế

Tận dụng sức mạnh về công nghệ và kinh nghiệm, Mitsubishi luôn duy trì được vị trí dẫn đầu trong trường vận chuyển đứng từ khi bắt đầu kinh doanh vào năm 1931. Thang máy Mitsubishi luôn đảm bảo:

 • Độ an toàn cao : Một số lượng lớn những công nghệ độc đáo được ứng dụng để bảo đảm hệ thống vận chuyển an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng và đặc biệt là yêu thích. Các hệ thống được Mitsubishi kiểm tra quy định bảo đảm an toàn cho khách hàng điều hành. Theo báo cáo ghi nhận sự cố thiết bị thang từ năm 2012 đến 2018 ở Hồng Kông, thì thang máy Mitsubishi không có lỗi hay sự cố nào.
 • Tiện nghi : Dễ dàng điều hành chế độ, giảm rung lắc tối thiểu khi di chuyển, tầng chính xác định năng lực. VVVF control system and touch stop the rest of help thang máy. Dừng tầng tiêu chuẩn ở tốc độ cao ≤ ± 5mm, ở tốc độ thấp hơn ≤ ± 10 mm. Khả năng hạn chế tiếng khi vận hành nhờ hệ thống hoạt động tùy ý, kiểm tra chế độ tuyệt vời, tích hợp công nghệ giảm tiếng cho máy chạy.
 • Thiết kế toàn cầu : Đón đầu mới nhất thiết kế xu hướng, thang máy Mitsubishi luôn được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế tạo ra một không gian tuyệt vời cho người sử dụng và góp phần hoàn thiện kiến ​​trúc của tòa nhà, công trình.
 • Suất hiệu suất : New pa lăng xê áp dụng dự đoán các thang cuộc gọi để đưa ra phương án hợp tác cabin bố trí, thời gian chờ đợi sẽ được giảm thiểu. Nâng cao hiệu quả lưu làm giảm sự chờ đợi của người sử dụng.
 • Sinh thái : Sử dụng năng lượng một cách thông minh giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, tái sử dụng năng lượng và hầu hết như không ảnh hưởng đến môi trường.
 • Vào năm 2016, thang máy của Mitsubishi trong tháp tháp Thượng Hải đạt  kỷ lục thế giới về thang máy có tốc độ nhanh nhất thế giới  20,5 m / giây với đường thang tốc độ cao NEXWAY.
 • Tại Nhật Bản, thang máy Mitsubishi đạt  giải nhất năm 2018 về giải thưởng Sản xuất Vật liệu xây dựng và Cơ sở Uy Tín  – Thang Máy bởi tạp chí kiến ​​trúc NIKKEI. This also is decation that Mitsubishi has been Reserved in 14 years link back to here.

Thang máy Mitsubishi nhanh nhất thế giới tại Tháp Thượng Hải

Thang máy Mitsubishi cung cấp đa dạng các tải trọng cho khách hàng tùy chọn theo yêu cầu sử dụng như: thang máy 200kg, thang máy 350kg, thang máy 450kg, thang máy 550kg, thang máy 630kg, thang máy 750kg, thang máy 900kg, thang máy 1000kg, thang máy 1350kg, thang máy 1600kg, …

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là nhà phân phối thang máy chính thức của Hãng Mitsubishi tại thị trường Việt Nam.

2. Thang máy Hitachi

Công ty TNHH Thang máy Hitachi Việt Nam được thành lập vào năm 2016 là công ty con chuyên cung cấp dịch vụ với 100% vốn của Hitachi. Công ty phụ trách lắp ráp và bảo dưỡng hệ thống thang máy chuyển đổi của Hitachi, ví dụ như thang máy, thang cuốn và thang bộ di động ở Việt Nam.

Thang máy Hitachi có nhiều điểm ưu tiên, công nghệ cao nhờ nâng cấp máy và điều khiển. Cơ sở từ trường vĩnh viễn tới loa thiểu tiếng có khả năng giảm thiểu và rung độ, hao hụt năng lượng, …

3. Thang máy Otis

Thang máy Otis là 1 công ty Mỹ nổi tiếng về sản xuất máy thang, được thành lập vào năm 1853 tại New York và đến năm 1976, Otis trở thành một công ty thuộc tập đoàn United Technologies sau một vụ M&A. Thương hiệu thang máy Otis thiết kế, sản xuất và bảo trì các sản phẩm giúp chuyển đổi cho con người, bao gồm thang cuốn, thang máy. Một số tòa nhà lớn và mang tính biểu tượng như Burj Khalifa, Petronas Towers và Empire State Building, đã lắp đặt thang máy và thang cuốn Otis.

Thang máy Otis nhập khẩu nguyên chiếc /Thang máy gia đình Otis – thietbivandat

 

Otis thang máy sản phẩm gắn liền với lịch. Thang máy Otis có điểm ưu tiên là tiết kiệm điện năng. This máy thang bộ được tích hợp nhiều chức năng như bộ vận hành nhanh, bộ báo quá tải, bộ hỗ trợ, …

4. Thang máy Fuji

Fuji is a public ty Nhật Bản được thành lập vào năm 1948 tại Osaka. Fuji is an in the first company in the lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy.

Thang máy Fuji có điểm nổi bật là chi phí bảo trì, thấp bảo dưỡng.

5. Thang máy Nippon

Thang máy Nippon được thành lập năm 1954 tại Nhật Bản. Năm 1973, công ty khánh thành nhà máy và thử thang. Những điểm nổi bật của dòng máy này là:

 • Công nghệ vi xử lý biến tần giúp thang có độ mượt mà khi sử dụng.
 • The key window and photocell multi beam system mang lại độ an toàn cao khi sử dụng.
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Thiết bị kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu.

6. Thang máy Thyssenkrupp

Thang máy ThyssenKrupp là sản phẩm của tập đoàn Thyssenkrupp, được thành lập vào năm 1999. Trụ sở chính tại Essen, Đức. Đây là một trong những công ty đầu tiên về thang máy trên thế giới.

Điểm ưu tiên của ThyssenKrupp máy thang là việc sử dụng các chất lượng vật liệu, khung cơ khí tốt và đẹp.

7. Thang máy Schindler

Cập Nhật Giá Thang Máy Gia Đình 2020 - FUJI, MITSUBISHI, SCHINDLER

Thang máy Schindler ra đời 1874 tại Thụy Sĩ, là một trong những thương hiệu thang máy uy tín. Schindler cung cấp thang máy chủ, thang máy chuyển hàng hóa, thang cuốn và hiện đại hóa dịch vụ. R & D cơ sở và sản xuất thương hiệu được đặt tại Mỹ, Brazil, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ.

Thang máy Schindler ra nhập thị trường Việt Nam năm 1996, cung cấp tính năng linh hoạt an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi trong trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà cao tầng, .. .

8. Thang máy Hyundai

Huyndai is a in the TOÀN thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Công ty Thang máy Hyundai là thành viên của tập đoàn Hyundai được thành lập vào năm 1984. Hiện tại, Hyundai có 3 công ty thang máy tại Hàn Quốc, Brazil, Trung Quốc. Thang máy của Hyundai được lắp đặt và sử dụng tại hơn 55 quốc gia trên thế giới.

Thang máy của Hyundai có điểm ưu tiên là đa dạng. Mỗi loại có những điểm đặc biệt và các chức năng riêng của từng khách hàng yêu cầu khác nhau. Thiết kế phong phú của thang máy Hyundai cũng là một điểm ưu tiên.

9. Thang máy Kone

Thang máy Kone là một thương hiệu của Phần Lan. This file the thang host was being setting in the year 1910. Ban đầu, chủ yếu của họ nhập khẩu và phân phối máy thang. Tới năm 1918, những chiếc thang máy đầu tiên đã được lắp đặt. Trong suốt quá trình tiếp diễn, tập đoàn không ngừng phát triển và nâng cấp hiệu ứng máy Kone ra toàn cầu. Show at, thang máy Kone đã có văn phòng ở 150 quốc gia với hơn 20.000 nhân viên.

Thang máy Kone có điểm ưu tiên là thiết kế đa dạng. Sản phẩm được tích hợp nhiều giải pháp lưu chuyển thông minh mang lại tiện ích cho khách hàng. Các dòng máy thang của Kone cũng rất đa dạng từ máy khách thang đến thang chủ hàng, thang xây dựng,….

10. Thang máy Sanyo 

Sanyo is thương hiệu thang máy của Nhật Bản. This máy thang hiệu ứng có hơn 300 văn phòng đại diện và hơn 14.000 công nhân. Trụ sở chính được đặt tại Moriguchi tỉnh Osaka, Nhật Bản. Ở Đông Nam Á, thang máy Sanyo được phân phối độc quyền bởi SANYO ELEVATOR SDN BHD Malaysia.

Thang máy Sanyo được yêu thích bởi công nghệ hiện đại. Design khá đa dạng mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

Trên đây là những hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Từng tùy chọn như cầu sử dụng, chi phí và công cụ tính toán mà bạn có thể chọn những sản phẩm thang máy phù hợp.

(source: tle)