Các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp có thể an tâm khi giao sự an toàn, vận hành lưu thông mượt mà và hiệu suất cao trong tòa nhà cho Thang Máy Quốc Tế. Sản phẩm với thiết kế linh hoạt mang đến sự hài hòa và sang trọng cho tòa nhà.

 

Thang máy dành cho khu dân cư – Về nhà !

Sự riêng biệt. Đó là cảm giác đầu tiên bạn trải nghiệm. Thang máy của chúng tôi sẽ đưa bạn về đến nhà an toàn với hành trình êm ái, nhanh chóng và thật thoải mái.

 

A1

Sự kết hợp hoàn hảo. Hiệu suất vận hành phục vụ nhu cầu di chuyển của cư dân là điều quan trọng nhất ở bất kỳ khu dân cư nào. Thang máy quốc tế sẽ giúp bạn thiết kế hệ vận hành phù hợp với lượng lưu thông thực của tòa nhà, giảm tối thiểu thời gian chờ không cần thiết.

 

Lên kế hoạch dễ dàng. Bạn đang cần lên kế hoạch cho một dự án mới hay muốn cải tạo tòa nhà hiện tại? Các chuyên gia của Thang Máy Quốc Tế sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp kỹ thuật và thiết kế tốt nhất. Với công cụ Plan & Design (Lập kế hoạch & thiết kế) thuộcc độc quyền của chúng tôi, bạn dễ dàng tự mình thực hiện các bước khởi đầu cho một dự án – bất kỳ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn cần.

1576813623 anh 11

Đáp ứng các tiêu chuẩn – Tạo nên sự khác biệt. Tiết kiệm năng lượng vận hành là điều cần thiết trong việc giảm thiểu các tác nhân gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh tòa nhà. Các tính năng thân thiện với môi trường như hệ cải tạo năng lượng, sử dụng ánh sáng xanh và chế độ nghỉ tự động trong khi chờ giúp giảm tổng mức năng lượng tiêu thụ, giúp sản phẩm đứng trong bảng xếp hạng các sản phẩm thân thiện với môi trường.